Chào mừng bạn đến với website CN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI LẠNG SƠN Gọi chúng tôi 025.3.879318

LẠNG SƠN - NAM NINH - BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI 8 NGÀY 7 ĐÊM

Giá Li.n .h. 0.913.27 VNĐ
Thời gian 8 ngày 7 đêm
Khởi hành Yêu cầu
Xuất phát Hàng ngày
Phương tiện Máy bay
Lịch trình LẠNG SƠN - NAM NINH - BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI
Khởi hành Chưa có thông tin về chuyến khởi hành

Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Hàng nhị châu, câu ngạn ngữ của nhân gian nói về cảnh đẹp Hàng Châu quả là không sai. Nếu như Trung Hoa có 20 di sản thế giới thì Hàng Châu đã chiếm hai. Đó là tổ hợp danh thắng Tây Hồ gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tại thành. Tam đàm Ân Nguyệt được xếp là một trong 10 đại danh thắng của Trung Quốc. đó là tháp Lục Hòa dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường… Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh- những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới những điện đài, lăng tẩm

Kết quả hình ảnh cho tô châuKết quả hình ảnh cho hàng châuKết quả hình ảnh cho thượng hải

 

NGÀY 1: LẠNG SƠN – NAM NINH – BẮC KINH       (Ăn trưa, tối)

6h00: Xe và HDV của Du lịch TM Lạng Sơn đón đoàn tại điểm hẹn đi của khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tập nhập cảnh sang Trung Quốc.

11h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Quyên Quyên tại Bằng Tường, lên ô tô đi sân bay Nam Ninh.

 16h20: Đoàn đáp chuyến bay QZ… đi Bắc Kinh. 19h20 đến Bắc Kinh ăn tối, nhận phòng khách sạn.

NGÀY 2: BẮC KINH                     (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành – một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới.

Chiều tham quan Thập Tam Lăng (tham quan Định Lăng) – là quần thể lăng mộ 13 đời vua nhà Minh (1368-1644), được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003, ghé thăm trung tâm bào chế thuốc bắc Đồng Nhân đường. Tự do mua sắm tại chợ Vương Phủ Tỉnh.

Tối thưởng thức Vịt quay Bắc Kinh, xem xiếc Trung Hoa. Nghỉ đêm Bắc Kinh.

NGÀY 3: BẮC KINH – THƯỢNG HẢI    (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách san. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn – là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đén cuối nhà Thanh. Với diện tích 720.000 m2 gồm 800 cung và 8.886 phòng và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người.

Tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung) – nơi nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm bộ phim nói về 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây, tham quan bảo tàng Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người Trung Quốc.

Sau khi ăn trưa, Quý khách tiếp tục tham quan Di Hòa Viên – Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu – là một cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Nơi đây nổi tiếng về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc.

Ăn tối, đoàn lên tàu đi Tô Châu. Nghỉ đêm trên tàu (tàu khoang 6).

NGÀY 4: TÔ CHÂU           (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng đến Tô Châu, ăn sáng tham quan Tây Viên, Hàn Sơn Tự, xây dựng từ năm 502, thời Nam triều (nhà Lương) – một trong 10 ngôi chùa danh tiếng nhất Trung Hoa, gặp lại nhà thơ Trương Kế với câu thơ “Trăng tà tiếng quạ kêu sương/Lửa chài cây bến, sầu vương giấc hồ/Thuyền ai đậu bến Cô Tô/Nửa đêm nghe tiếng chuông chùa Hàn Sơn”. Ăn trưa tại nhà hàng, xe đưa đoàn đi tham qua nhà máy sản xuất tơ lụa lớn nhất Tô Châu. Xem biểu diễn thời trang với những trang phục được làm từ tơ lụa. Đoàn ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn, buổi tối đoàn tự dô khám phá thành phố về đêm.

NGÀY 5: TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU              (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng quý khách chia tay Tô Châu để đến với Hàng Châu. Đoàn tham quan Tây Hồ, ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - Hồ được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê, Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà – Bạch xà… Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Tháp Lục Hòa (vé lên tháp khách tự mua), ăn tối, nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 6: HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI       (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, đoàn lên xe đi Thượng Hải, tham quan Miếu Thành Hoàng, chùa Ngọc Phật, bến Thượng Hải, phố Nam Kinh. Nghỉ Thượng Hải.

NGÀY 7: THƯỢNG HẢI – NAM NINH - LẠNG SƠN         (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan Khu du lịch Thanh Tú Sơn – Vùng đất được người Quảng Tây coi là vùng đất thánh cầu Phúc – Lộc – Tài: Tháp Đầu Phượng, Đỉnh Phượng Hoàng, Hồ Cá Thiên Trị, Chùa Thái Lan. Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: xe đưa quý khách về đến Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. 

Chia tay, kết thúc chương trình.

Giá trọn gói: Liên hệ trực tiếp 0913278860

DỊCH VỤ BAO GỒM

-         Xe ô tô – du lịch điều hòa đời mới phục vụ suốt hành trình

-         Vé máy bay Nam Ninh – Bắc Kinh, Thượng Hải – Nam Ninh

-         Tàu nằm khoang 6 giường

-         Khách sạn 3* tiêu chuẩn địa phương (phòng đôi hoặc ba nếu lẻ người).

-         Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình

-         Hướng Dẫn Viên Tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến đi

-         Vé tham quan, thắng cảnh vào cửa 1

-         Bảo hiểm du lịch

-         Visa nhập cảnh Trung Quốc

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

-         chi phí cá nhân

-         phát sinh ngoài chương trình

-         tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và Lái xe

-         Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):

-         Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.

-         Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

 

THỦ TỤC

-         Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.

 

  • GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:

-         Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.

-         Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

-         Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).

-         Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

  • CÁC LƯU Ý KHÁC:

-         Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

-         Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

-         Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.

-         Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách.

-         Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

-         Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

-         Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

-         Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

-         Du lịch TM Lạng Sơn sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.         

-         Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du lịch TM Lạng Sơn sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

Optin Form