Chào mừng bạn đến với website CN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI LẠNG SƠN Gọi chúng tôi 025.3.879318

Visa Thông Hành

Giá Liên hệ
Thời gian
Khởi hành
Xuất phát
Phương tiện
Lịch trình
Khởi hành Chưa có thông tin về chuyến khởi hành

Dịch vụ xin cấp Sổ Thông Hành, VISA đi Trung Quốc

 

Chi nhánh Du Lịch & Thương Mại là doanh nghiệp được Phòng Xuất Nhập Cảnh T. Lạng Sơn cho phép làm thủ tục đăng kí xin cấp giấy thông hành xuất nhập cảnh biên giới sang Quảng Tây - Trung Quốc (viết tắt là Sổ TH)  và là văn phòng được phép nhận thủ tục xin cấp các loại thị thực (VISA) do Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội quy định.

1. Thủ tục xin cấp Sổ Thông Hành xuất nhập cảnh biên giới sang Quảng Tây - Trung Quốc

Theo Nghị Định Số: 136/2007/NĐ-CP của Chính Phủ, Giấy thông hành biên giới và giấy thông hành nhập xuất cảnh cấp cho công dân Việt Nam qua lại nước có chung biên giới với Việt Nam, theo Điều ước quốc tế giữa Việt Nam với nước đó.  Hiện nay có 3 loại sổ TH chính do Phòng Xuất Nhập Cảnh - CA. Tỉnh Lạng Sơn cấp cho người dân vùng biên giới và các cá nhân, tổ chức có nhu cầu xuất nhập cảnh sang Quảng Tây - Trung Quốc: 

- Sổ TH du lịch 1 lần có giá trị trong 30 ngày dành cho khách đoàn đi theo chương trình du lịch và có hướng dẫn viên Việt Nam, Trung Quốc đưa đón tại cửa khẩu.
   - Sổ TH có giá trị trong 3 tháng/6 tháng xuất cảnh nhiều lần sang Bằng Tường – Quảng Tây (dành cho cá nhân có mục đích xuất cảnh sang Bằng Tường – Quảng Tây giao dịch, buôn bán, thăm thân v.v..
Hồ sơ bao gồm:
1. 02 ảnh giống nhau, cỡ 4x6cm, chụp trên nền mầu trắng, mắt nhìn thẳng, đầu để trần,tóc vén sau tai (tóc dài), không đeo kính màu, mặc thường phục, ảnh chụp mới không quá 6 tháng. Lưu ý: tránh mặc trang phục trong nghành công an, quân đội, lực lượng an ninh, bảo vệ, vệ sĩ v..v..
2. Chứng minh thư nhân dân bản gốc, ảnh CMT nhìn rõ mặt, dấu nổi C.A , còn giá trị dưới 15 năm kể từ ngày cấp.
3. Trường hợp là trẻ em phải có bố hoặc mẹ đi cùng. Hồ sơ gồm: 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng, 1 tờ khai đề nghị cấp giấy thông hành nhập xuất cảnh do CA Tỉnh Lạng Sơn cấp (Mẫu TK8) có xác nhận của CA nơi thường trú.
4. Trường hợp bị mất, hoặc quên CMT có thể thay thế bằng Hộ Chiếu còn thời hạn giá trị để đối chiếu.
Cách thức nộp hồ sơ:
- Khách hàng đến nộp trực tiếp tại văn phòng của chi nhánh, địa chỉ : 209, Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn. Giờ làm việc: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 các ngày trong tuần( chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ, tết vẫn có nhân viên phụ trách trực phòng làm việc).
- Khách hàng tự liên hệ số điện thoại phòng Điều Hành & Hướng Dẫn Du Lịch hoặc nhân viên hỗ trợ khách hàng trên website của chi nhánh.
Thời gian nhận được sổ TH: 15-30ph sau khi nhận được thủ tục của khách hàng( tùy theo điều kiện thời tiết và giờ làm việc bên phòng XNC T.Lạng Sơn)

2. Thủ tục xin cấp Tạm Trú Bằng Tường- Quảng Tây có thời hạn tạm trú tối đa 30 ngày

Theo điều ước đã ký giữa 2 nước có chung đường biên giới VIệt Nam và Trung Quốc thì công dân Việt nam khi sử dụng Sổ TH xuất nhập cảnh sang Bằng Tường - Quảng Tây, Trung Quốc chỉ được phép lưu trú ngắn hạn trong ngày (tức là được nhập cảnh và lưu trú không quá giờ quy định đóng cửa khẩu 2 bên vào cuối ngày). Công dân Việt Nam sử dụng Sổ TH xuất cảnh sang Băng Tường muốn ở lại từ ngày thứ 02 trở lên và không quá 30 ngày ở Tp.  Băng Tường - Quảng Tây, Trung Quốc bắt buộc phải đăng kí tạm trú với Công an P. Xuất Nhập Cảnh TP. Bằng Tường - Quảng Tây. Giấy tạm trú cho phép công dân VN tạm trú tối đa 30 ngày ở Tp. Bằng Tường - Tỉnh Quảng Tây. Giấy tạm sẽ phải nộp lại hải quan Cửa Khẩu Hữu Nghị khi nhập cảnh về VN (không quá thời hạn tạm trú cho phép).
Hồ sơ bao gồm: 
1. 04 ảnh giống nhau, cỡ 4x6cm (2 ảnh làm sổ TH + 2 ảnh làm Tạm Trú Bằng Tường), chụp trên nền mầu trắng, mắt nhìn thẳng, đầu để trần,tóc vén sau tai (tóc dài), không đeo kính màu, mặc thường phục, ảnh chụp mới không quá 6 tháng. Lưu ý: tránh mặc trang phục trong nghành công an, quân đội, lực lượng an ninh, bảo vệ, vệ sĩ v..v..
2. Chứng minh thư nhân dân 1 bản gốc + 1 bản photo, ảnh CMT nhìn rõ mặt, dấu nổi C.A , còn giá trị dưới 15 năm kể từ ngày cấp.
3. Trường hợp là trẻ em phải có bố hoặc mẹ đi cùng. Hồ sơ gồm: 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng, 1 tờ khai đề nghị cấp giấy thông hành nhập xuất cảnh do CA Tỉnh Lạng Sơn cấp (Mẫu TK8) có xác nhận của CA nơi thường trú.
4. Trường hợp bị mất, hoặc quên CMT có thể thay thế bằng Hộ Chiếu còn thời hạn giá trị để đối chiếu.
5. Lưu ý: Khách hàng đã có sổ TH chỉ cần nộp thêm 2 ảnh làm Tạm Trú Bằng Tường.

Cách thức nộp hồ sơ:
- Khách hàng đến nộp trực tiếp tại văn phòng của chi nhánh, địa chỉ : 209, Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn. Giờ làm việc: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 các ngày trong tuần ( chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ, tết vẫn có nhân viên phụ trách trực phòng làm việc).
- Khách hàng tự liên hệ số điện thoại phòng Điều Hành & Hướng Dẫn Du Lịch hoặc nhân viên hỗ trợ khách hàng trên website của chi nhánh.
Thời gian nhận Sổ TH : 15-30ph sau khi nhận được thủ tục của khách hàng( tùy theo điều kiện thời tiết và giờ làm việc bên phòng XNC T.Lạng Sơn). 
Thời gian nhận Tạm Trú: Khách hàng sau khi xuất cảnh sang Bằng Tường sẽ có nhân viên văn phòng liên kết nhận thủ tục xin cấp tạm trú, thời gian nhận được tạm trú 30-45ph (tùy vào điều kiện làm việc của Công An Phòng Xuất Nhập Cảnh Tp. Bằng Tường – Tỉnh Quảng Tây)


3. Thủ tục xin cấp VISA Trung Quốc có thời hạn lưu trú ngắn hạn và dài hạn ở Trung Quốc
Chi nhánh Du Lịch & Thương Mại nhận làm thủ tục xin cấp VISA Trung Quốc cho tất cả khách hàng có nhu cầu xin cấp các loại :

  • 3 tháng 1 lần (lưu trú 15 ngày bên Trung Quốc)
  • 3 tháng 1 lần (lưu trú 30 ngày bên Trung Quốc)
  • 3 tháng 02 lần (lưu trú 30 ngày bên Trung Quốc)
  • 6 tháng nhiều lần (lưu trú tối đa 30 ngày phải nhập cảnh về VN đóng dấu)
  • 6 tháng nhiều lần (lưu trú 90 ngày phải nhập cảnh về VN đóng dấu)
  • 1 năm nhiều lần (lưu trú 180 ngày phải nhập cảnh về VN đóng dấu)

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên hỗ trợ khách hàng trên website để biết thêm thông tin cần thiết về các giấy tờ cần thiết, thủ tục xin cấp, các loại VISA Trung Quốc và thời gian nhận được giấy tờ.

Thông tin xin liên hệ:

CN Du Lịch & Thương Mại - Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lạng Sơn 

- Trụ sở chính: Số 209, Đường Trần Đăng Ninh – Phường Hoàng Văn Thụ - TP Lạng Sơn  

- Điện thoại: (+84-25) 3879.318- Fax: (+84-25) 3777.299 - Website : http://www.dulichthuongmailangson.com 

- E-mail :   Giờ làm việc:  Sáng: 7h00 - 11h30               Chiều: 13h30 - 17h00  (Văn phòng có nhân viên trực cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ và các dịp lễ, tết)

 

Hỗ trợ trực tuyến:  Mr.Đồng : 0913.278.860        Email : dongdltm@gmail.com


Optin Form